เดินตามเทคโนโลยีไอทีไปกับเรา

ทางเลือกไอทีที่ครบวงจร

Buff Technology ช่วยเหลือและสนับสนุนลูกค้าของเราด้วยบริการด้านไอทีที่หลากหลาย เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเราสามารถพัฒนาธุระกิจและไล่ตามคู่แข่งทางการค้าทัน

การให้คำปรึกษาด้านดิจิทัล

ให้แนวคิดและข้อเสนอแนะแก่ลูกค้าของเราจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ซึ่งแนะนำลูกค้าให้ใช้เทคโนโลยีและพัฒนาทางธุรกิจที่เหมาะสมที่สุด

การออกแบบเว็บไซต์

ด้วยเทคโนโลยีและการออกแบบที่ดีที่สุด เรามอบเว็บไซต์และ UI ที่เสถียรและตอบสนองได้ดีที่สุด เพื่อไม่ให้ลูกค้าของคุณสะดุดในเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นของคุณ

การวิเคราะห์ข้อมูล

เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราสำรวจและใช้ประโยชน์จากข้อมูลของตนโดยการสร้างคลังข้อมูลที่ถูกต้องและทำการวิเคราะห์

แอปพลิเคชันทางธุรกิจ

เพื่อเพิ่มรายได้หรือประหยัดต้นทุนในธุรกิจของลูกค้า ผู้เชี่ยวชาญของเราจะให้คำปรึกษาและออกแบบซอฟต์แวร์ของเราเพื่ออำนวยความสะดวกในการดำเนินธุรกิจของลูกค้า

ความปลอดภัยด้านไอที

เพื่อปกป้องและให้บริการกระบวนการที่เหมาะสมในซอฟต์แวร์และโซลูชันด้านไอที ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของเราจะเจาะลึกการทดสอบซอฟต์แวร์และแอปพลิเคชันทุกรายการที่เรามอบให้กับลูกค้าของเรา

ระบบไอทีอัตโนมัติ

ทีมของเราสามารถช่วยคุณควบคุมฮาร์ดแวร์และเครื่องจักรของคุณด้วยคำแนะนำที่ถูกต้องในอุปกรณ์และตัวควบคุม IoT

Rise to the top

เพิ่มรายได้

เพื่อขยายเครื่องมือการขายและเพิ่มผลผลิตด้วยโซลูชั่นไอทีและซอฟต์แวร์ เราเป็นผู้ให้บริการครบวงจรที่ให้คำปรึกษาที่ดีที่สุด เลือกเครื่องมือที่เหมาะสมที่สุด และพัฒนาซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มรายได้และโอกาสในธุรกิจของพวกเขา

count on us

ลดค่าใช้จ่าย

เพื่อลดเวลาและกระบวนการในธุรกิจของคุณซึ่งหมายถึงการประหยัดต้นทุน ผู้เชี่ยวชาญของเราจะติดตามคุณไปวิเคราะห์ความเจ็บปวดทางธุรกิจของคุณ ตลอดจนเจาะลึกถึงสาเหตุที่แท้จริง และค้นหาโซลูชันด้านไอทีที่ดีที่สุดเพื่อบรรเทาปัญหาและนำเงินที่สูญเสียไปกลับมา

try, try again

ปฏิบัติที่ดีที่สุด

ดังที่เราทราบดีว่าเทคโนโลยีใช้งานได้จริง ลูกค้าของเราจึงปลอดภัยได้ด้วยการช่วยเหลือและสนับสนุนจากทีมของเรา เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเราสามารถปรับปรุงธุรกิจของตนด้วยเทคโนโลยีและเครื่องมือไอทีที่ทันสมัยที่สุด ไม่ใช่แค่อยู่ข้างหลังผู้เล่นของเราในตลาดของพวกเขา

We Have Great Answers

Ask Us Anything

ถามตัวเองว่าปัญหาของคุณในช่วงที่ผ่านมาคืออะไร รายได้ต่ำหรือลดลง การผลิตทางธุรกิจใช้เวลานานเกินกว่าจะเสร็จสิ้น ตรวจสอบกระบวนการตามปกติจนหมดสิ้น และอื่นๆ จากนั้นรวบรวมความเจ็บปวดทั้งหมดของคุณแล้วติดต่อเรา

ข้อมูลและการสื่อสารเป็นกุญแจสำคัญสำหรับเกือบทุกธุรกิจ ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถปล่อยให้คู่แข่งเข้ามาก่อนคุณได้

เนื่องจากคุณอาจตกอยู่ในมือผิดหรือซอฟต์แวร์หรือโครงสร้างพื้นฐานที่ไม่เหมาะสม จึงต้องเสียค่าใช้จ่ายและเวลา

กำหนดงบประมาณที่เหมาะสมของคุณ เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเสียเวลาและเสียเวลาในการเลือกเทคโนโลยีและโซลูชันที่เหมาะสมสำหรับคุณ

วิธีที่ง่ายที่สุดโดยการรับข้อมูลจากลูกค้าที่มีอยู่ของคุณ เนื่องจากคุณและพวกเขารู้จักกันดี จากนั้นคุณเพียงใช้ข้อมูลของพวกเขาเพื่อวิเคราะห์ความต้องการของพวกเขา

ใช่แล้ว เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ครบครันซึ่งพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณเสมอ

ลูกค้าของเรา